++ Chắp tay con lạy PHẬT DI ĐÀ - Thế giới An lành rực rỡ hoa - Bảy báu xây thành hương bát ngát - Mười phương công đức nhạc chan hòa - Vãng sinh tự tại Tây Phương đến - Thế giới đề huề Cực Lạc qua - Ba nghiệp tinh cần con sám hối - Cúng dường Chư Phật vạn lời ca - A DI ĐÀ PHẬT, VÔ LƯỢNG THỌ, VÔ LƯỢNG QUANG, VÔ LƯỢNG CÔNG ĐỨC ++

Thứ Bảy, ngày 01 tháng 1 năm 2011

NGHI THỨC NIỆM PHẬT - Hộ Niệm Vãng sanh (hộ niệm lúc lâm chung) và Nghi thức TRUNG PHONG TAM THỜI HỆ NIỆM

Sau khi bạn down về, cứ thế mà in ra trên khổ giấy A4, Nhớ là in so le theo kiểu trang chẵn, trang lẻ. Mặt này in trang chẵn thì mặt kia in trang lẻ. Xong rồi in bìa và xếp coi đúng thứ tự trang chưa. Dùng kim bấm lại là mình có 1 quyển nghi thức ngon lành.
Download:KHOA NGHI NIỆM PHẬT TRỢ NIỆM VÃNG SANH
http://www.mediafire.com/?omjdjitjnry
Download: TRUNG PHONG TAM THỜI HỆ NIỆM
http://www.mediafire.com/?qwjzdwmlzzj

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Mời bạn gửi Nhận xét của mình.
♦Nếu không có tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, bạn vẫn có thể nhận xét bằng cách chọn Comment asTên/URL hay Ẩn danh. Tuy nhiên bạn nên chọn Tên/URL với URL có thể để trống nếu không có. Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
♦ Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post bài [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.
♦ Các bạn tự chịu trách nhiệm với Nhận xét của mình. Nhận xét để phản hồi, đánh giá, góp ý.... suy nghĩ của bạn. Thông qua Nhận xét hãy để cho mọi người biết Bạn là ai.